Keo chứa Toluene 50% có cần xin giấy phép nhập khẩu không?
Anh/chị ơi, cho em hỏi trường hợp này với ạ: Bên em có nhập khẩu keo để sử dụng phục vụ sản xuất, trong thành phần có chứa Toluene (CAS 108-88-3) hàm lượng 50% . Em tra cứu thấy chất này thuộc Phụ lục I và Phụ lục III tiền chất công nghiệp nhóm 2 Theo em đọc tại Điều 15 theo NĐ 26/2026/NĐ-CP thì trường hợp này cần công bố mục đích sử dụng . Tuy nhiên em đang chưa rõ: Ngoài việc công bố mục đích sử dụng thì bên em có cần xin Giấy phép nhập khẩu đối với mặt hàng này không ạ?
